Trải nghiệm ứng dụng nhận biết và phân loại rác tại nguồn

[Truyền hình Quốc hội Việt Nam] Phân loại rác tại nguồn đã được tuyên truyền vận động cộng đồng thực hiện lâu nay, thế nhưng, do nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan, hiệu quả mang lại chưa cao. Vẫn còn nhiều người chưa phân biệt đâu là rác tái chế, rác không tái chế…Để giải quyết bài toán này, nhóm nghiên cứu trường Đại học Kinh tế đã ra mắt Ứng dụng có thể giúp người dân phân loại rác chính xác.

UEH bảo lãnh vay, trả lãi ngân hàng giúp sinh viên đóng học phí

Tiếp nối thành công của những năm vừa qua, Chương trình “Tín dụng học tập tại UEH” năm 2023 dành cho tân sinh viên Khóa 49 đã chính thức diễn ra nhằm tạo điều kiện cho người học được vay với lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản, vừa đa dạng sản phẩm ngân hàng và hạn chế rủi ro của các ngân hàng đối tác.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM: hội nhập, quốc tế hóa trong nghiên cứu khoa học

[Báo Thanh Niên] Là một trong 9 trường đại học được công nhận đạt chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế vừa qua, cũng là cơ sở giáo dục đạt nhiều kết quả tích cực trong quá trình quốc tế hóa hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã có những chia sẻ về chặng đường này.